Bài viết tin tức bất động sản

Chủ đầu tư An Gia là một thương hiệu BĐS uy tín. Các dự án An Gia làm chủ đầu tư đều mang những nét đột phá về vị trí, tiện ích lẫn thiết kế và sự chỉnh chu trong từng công đoạn là điều không thể phủ nhận”, gây sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản TP.HCM

Thông tin tổng quan chủ đầu tư An Gia Group

CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HOSE: AGG) được thành lập vào năm 2006, khởi đầu là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn & môi giới bất động sản.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đến năm 2014, An Gia Investment đã chuyển mình trở thành công ty chuyên đầu tư, phát triển các dự án căn hộ chung cư tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với 02 dự án đầu tay gồm: The Garden (Tân Phú) và The Star (Bình Tân). Đến năm 2015, nền tảng tài chính & kinh nghiệm quản trị vận hành của An Gia được gia cố với sự gia nhập của quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản với 200 triệu USD vốn góp. Bên cạnh đối tác chiến lược Creed Group, An Gia còn hợp tác với các quỹ đầu tư lớn như: ACTICS (Anh), Hoosiers (Nhật Bản).

Đến 2020, An Gia Group chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM. Chủ tịch HDQT là Ông Nguyễn Bá Sang. Trụ sở chính đặt tại 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điểm mạnh của chủ đầu tư An Gia là đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nền tảng tài chính vững mạnh nhờ các quỹ đất tư lớn đứng sau, qua đó thực hiện các thương vụ M&A để sở hữu quỹ đất có vị trí đắc địa tại các khu vực: Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Chúng tôi tin rằng với các chủ đầu tư uy tín như Phát Đạt, An Gia, Novaland, Sunshine Group, Hưng Thịnh, Khang Điền, Kiến Á, HimLam, Masterise Homes… thị trường bất động sản sẽ có thêm nhiều dự án chất lượng mang đến cơ hội an cư tiêu chuẩn cao cho cộng đồng.

Những giải thưởng uy tín mà An Gia đã đạt được

Top chủ đầu tư uy tín nhất do hiệp hội môi giới Việt Nam bình trọn.
Căn hộ phân khúc trung cấp (Best Mid-end Condo) Vietnam Property Award năm 2018 (dự án Skyline).
Căn hộ thiết kế xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design) & Căn hộ thiết kế nội thất xuất sắc nhất (Best Condo Interior Design) Vietnam Property Award 2019 (dự án The Sóng Vũng Tàu)

Trả lời